sage r8

 
ปรับเปลี่ยน 8 แนวคิด เพื่อสุนทรียภาพการตกปลา

R8 TECHNOLOGY

สำหรับนักตกฟลาย วันที่เราได้ออกไปตกปลานั้น ไม่ควรจะเป็นวันที่เรามัวไปพะวงกับการเหวี่ยงสาย ว่าจะสมบูรณ์หรือไม่ แต่ควรจะเป็นวันที่เราได้ผ่อนคลาย ไปกับช่วงเวลาดีดี เมื่อประสบการณ์และความรู้สึกของเราผนึกรวมทุกการเคลื่อนไหวอันละเอียดอ่อนไว้ และนั้นคือคำตอบของ R8   ที่จะถ่ายทอดความรู้สึกระหว่างมือของเราไปยังจิตใจ และความรู้สึกที่ส่งไปยังคันเบ็ดและสายไปยังปลายเหยื่อ.

-

 

SHOP R8 CORE

 

BEHIND THE R8

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  ENHANCED HAND-TO-ROD CONNECTIO

ผนวกรวมทุกสิ่งเป็นหนึ่งเดียว ระหว่างคันเบ็ดและมือของเรา

 

เราเพิ่มความบริสุทธิ์ของวัสดุกราไฟต์ที่ละเอียดอ่อนและไวต่อความรู้สึกลงไปในคันเบ็ด เพื่อถ่ายทอดพลังงานจากปลายคันเบ็ดลงมาสู่มือ ที่ทำให้เรารู้สึกราวกับว่าคันเบ็ดนั้นคือส่วนหนึ่งของร่างกายของเราที่เชื่อมต่อออกไปจากแขนของเรา ที่สัมผัสได้ถึงพลังงานที่เกิดขี้นได้ในแต่ละช่วงเวลา โดยที่ไม่ต้องใช้ความพยายามหากใช้ปฏิกริยาที่เราสามารถตอบสนองได้โดยสัญชาตญาณ .

 

 

 

เพิ่มประสิทธิภาพในการสัมผัสถึงความรู้สึก

เราจะสัมผัสได้ถึงทุกความเคลื่อนไหว ผ่าน R8 เทคโนโลยี ด้วยประสิทธิภาพของการเรียงตัวของโครงสร้างที่ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความรู้สึก ทั้งในตอนที่ Cast สายออกไป หรือการ Presentation ให้เหยื่ออยู่ในสภาพที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด หรือแม้กระทั่งการสู้กับปลา

 

เพิ่มความสุขในประสบการณ์การตกปลา

การตกฟลายคือเกมกีฬาที่ต้องใช้ความสังเกตบวกกับประสบการณ์และความเข้าใจในธรรมชาติ การอ่านสายน้ำและความรู้สึกของปลา  ช่วงเวลาที่ดีที่สุดมักจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่จิตใจของเราปลอดโปร่ง ทุกสิ่งจะดำเนินต่อกันไปอย่างลื่นไหลราวกับสายน้ำโดยที่ผนวกรวมการตัดสินใจ ความคิด และ ส่งต่อไปยังเหยื่อฟลายที่ลอยผ่านไปตกยังตำแหน่งที่สวยงาม R8 ถูกออกแบบมาเพื่อให้เราเข้าถึงช่วงเวลานั้นโดยที่แทบจะไม่ต้องใช้ความพยายามที่มากมายจนเรามัวไปพะวงสิ่งอื่นใด.

 

 กราไฟต์บริสุทธิ์

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำสมัยทำให้ R8 สามารถสร้างขึ้นมาจากกราไฟต์บริสุทธิ์ที่ทำให้แข็งแรง แต่ยังคงความละเอียดอ่อนและถ่ายทอดความรู้สึกที่ส่งผ่านมาได้เป็นอย่างดี สิ่งแรกคือ วัสดุผสมที่ได้มาจากเทคโนโลยีอวกาศที่แข็งแรงและขึ้นโครงสร้างขึ้นมาได้จากปลายคัน บวกกับ Nano-Sintered resin ที่ให้ความยืดหยุ่นของโครงสร้าง และช่วยให้เราเช่ือมต่อพลังงานและความรู้สึกที่ส่งต่อไปยังปลายสาย

สร้างขึ้นมาเพื่อให้ตกปลา ไม่ใช่แค่เพิ่มระยะทาง

MENDING With feel that extends to the smallest dry flies, R8 provides the touch to deliver efficient mends with intention and precision.
MENDING

ไม่ว่าจะเป็นการแตะเหยื่อเพียงแผ่วเบา หรือการกระชากเหยื่อออกไป ความรู้สึกที่ส่งผ่าน R8 นั้นสามารถถ่ายทอดความรับรู้ได้ถึงความรู้สึกแม้กระทั่งเหยื่อดรายฟลายที่มีขนาดเล็กที่สุด 

 

SETTING

รับรู้ได้ถึงความรู้สึกแม้กระทั่งเหยื่อดรายฟลายที่มีขนาดเล็กที่สุด R8 ส่งต่อความรู้สึกที่เรารู้สึกได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการคอนโทรลสายเพื่อให้ต้านน้ำเป็นเพื่อส่งสายให้เหยื่อไหลตามน้ำไปอย่างเป็นธรรมชาติ

FISH FIGHTING

R8 มีแอคชั่นที่แข็งแกร่งที่สามารถควบคุมปลาได้ดี โดยที่ยังคงถ่ายทอดความรู้สึกที่ดีในการ Control ปลาไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่ที่มีสิ่งกีดขวางหรือการสู้เบ็ดด้วยสายเบ็ดขนาดเล็กที่ต้องใช้ความนุ่มนวล

 

k

BEHIND THE TECHNOLOGY 

l

ROD FAMILY

R8 CORE

เป็นกลุ่มคันที่พัฒนาขึ้นมาด้วยวัสดุที่จะปรับเปลี่ยนวิธีการตกฟลาย เพื่อความสุขของนักตกปลาที่จะได้มองเห็นและสัมผัสได้ถึงความงดงามที่อยู่รอบตัวเรา ในทุกย่างก้าวที่เราก้าวเดินไปและความหลากหลายของสายพันธุ์ของปลาที่เราเลือก.

 

 

Sage Fly Rods - Behind The R8